Công an Kiên Giang hỗ trợ gần 200 triệu cho Đại uý Trần Hoàng Ngôi

01/12/2023 20:03

Ngày 1/12, Công an Kiên Giang đến thăm hỏi, động viên Đại úy Trần Hoàng Ngôi và trao số tiền gần 200 triệu đồng do CBCS Công an tỉnh Kiên Giang đóng góp, hỗ trợ.

Tại buổi đến thăm, Thượng tá Nguyễn Văn Bền cùng đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần đối với Đại úy Trần Hoàng Ngôi và gia đình.

Đồng thời, trao số tiền gần 200 triệu đồng do lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Kiên Giang đóng góp để hỗ trợ, chia sẻ giúp Đại úy Ngôi và gia đình vượt qua khó khăn.

Dân sinh - Công an Kiên Giang hỗ trợ gần 200 triệu cho Đại uý Trần Hoàng Ngôi

Đoàn công tác do Thượng tá Nguyễn Văn Bền, Phó Trưởng phòng Công tác đảng và Công tác chính trị, Công an tỉnh Kiên Giang làm Trưởng đoàn đến thăm hỏi.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 23/11 thực hiện Kế hoạch của Công an huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long về tuần tra, kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự trên lĩnh vực tài nguyên, khoáng sản trên địa bàn, Đại úy Trần Hoàng Ngôi cùng với 3 đồng chí của Tổ công tác thực hiện nhiệm vụ.

Phát hiện ghe đang khai thác cát trái phép trên tuyến sông Hậu nên Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng phương tiện.

Các đối tượng không chấp hành hiệu lệnh của Tổ công tác, đồng thời điều khiển phương tiện bỏ chạy và xảy ra va chạm với phương tiện của Tổ công tác làm 4 người làm nhiệm vụ rơi xuống sông.

3 người của Tổ công tác bơi và bám được vào ghe của đối tượng, còn Đại úy Trần Hoàng Ngôi đứt lìa 2 chân do bị cuốn vào chân vịt của ghe khai thác cát lậu.

Đại úy Ngôi đã được đồng đội cấp tốc đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ. Hiện nay, tinh thần và sức khỏe đã tạm ổn định. Được biết, Đại úy Trần Hoàng Ngôi còn độc thân và là con út trong gia đình có 6 anh chị em, giàu truyền thống cách mạng.

Thanh Xuân - Tiến Dũng