Diễn bị chê dở tệ nhưng Lưu Vũ Ninh vẫn đạt thành tích “khủng” sau Nhất Niệm Quan Sơn

24/02/2024 08:04

Bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn đã khép lại nhưng những thành tích phim mang lại là không thể phủ nhận. Đặc biệt, phim mở ra nhiều cơ hội mới cho Lưu Vũ Ninh.

Vừa qua, nhiệt độ siệu thoại (diễn đàn dành cho người hâm mộ ) của Lưu Vũ Ninh mới đây đã vượt mốc 200.000, siêu like vượt mốc 40.000.

Với số liệu khả quan như vậy, siêu thoại Lưu Vũ Ninh đã lọt vào top 4 sao nam có siêu like mạnh nhất trong ngày 20/2, chỉ sau Tiêu Chiến, Thành Nghị, Vương Nhất Bác.

Ngoài ra, trong top 10 siêu like của sao nam còn có những cái tên lưu lượng mới như Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi, Vương Hạc Đệ, Dịch Dương Thiên Tỷ, Vương Tuấn Khải, Trương Lăng Hách.

Có thể thấy, danh tiếng của Lưu Vũ Ninh đã tăng đáng kể sau sự thành công của Nhất Niệm Quan Sơn. Bộ phim hiện cũng đứng đầu bảng xếp hạng rating những phim cổ trang lên đài sau khi chiếu mạng.

Dù thời điểm phim lên sóng có nhiều lùm xùm xung quanh Lưu Vũ Ninh nhưng không thể phủ nhận, Nhất Niệm Quan Sơn đã tăng độ nhận diện, mang tới cho nam diễn viên những cơ hội mới.

Giải trí - Diễn bị chê dở tệ nhưng Lưu Vũ Ninh vẫn đạt thành tích “khủng” sau Nhất Niệm Quan Sơn

khán giả đánh giá Lưu Vũ Ninh còn non kinh nghiệm, chưa đủ tầm để đóng cạnh tên tuổi lớn như Lưu Thi Thi.

Sau khi Nhất Niệm Quan Sơn lên sóng, theo Sina, một số khán giả cho rằng Lưu Vũ Ninh chính là điểm trừ đáng tiếc nhất của phim.

Cụ thể, khán giả đánh giá Lưu Vũ Ninh còn non kinh nghiệm, chưa đủ tầm để đóng cạnh tên tuổi lớn như Lưu Thi Thi.

Thêm nữa, tạo hình của anh cũng bị đánh giá nhạt nhòa, không có gì nổi bật so với những dự án cổ trang trước đó.

Theo phân tích của giới chuyên môn, phim "Nhất Niệm Quan Sơn" đã có thể vượt 10.000 điểm nhiệt và trở thành một trong những bộ phim cổ trang Hoa ngữ thành công nhất trong năm 2023. Tuy nhiên, việc lựa chọn nam chính chưa phù hợp khiến phim vẫn chưa đạt được thành tích này.

Tuy là thế, vẫn có một số khán giả bênh vực nam tài tử trẻ. Họ cho rằng Lưu Vũ Ninh đã nỗ lực rất nhiều trong việc nhập vai. Dù diễn xuất còn non kém nhưng cũng nên cho Lưu Vũ Ninh cơ hội để anh hoàn thiện mình chứ không phải chà đạp, chỉ trích.

Quốc Tiệp (T/h theo Saostar, báo Lao Động)