Lộ diện 36 thí sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022

11/10/2022 08:00

Đêm bán kết toàn quốc Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 vừa khép lại với 36 cái tên xuất sắc sẽ tiếp tục bước vào vòng Chung kết.

Tối 9/10, hơn 50 thí sinh đã bước vào đêm bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 tại sân khấu nhạc nước Tuần Châu. Đêm bán kết ghi dấu bằng những màn trình diễn hấp dẫn đến từ các thí sinh cũng như chuỗi tiết mục âm nhạc đặc sắc từ dàn nghệ sĩ Việt đình đám.

Giải trí - Lộ diện 36 thí sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022

Xen lẫn các phần dự thi, khán giả còn có dịp thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Isaac, Ca sĩ Nguyên Vũ…

Giải trí - Lộ diện 36 thí sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 (Hình 2).

Tại chương trình, Trưởng Ban tổ chức bà Đàm Hương Thủy đã điểm lại hành trình cuộc thi đã đi qua. Đồng thời gửi gắm kỳ vọng đến với các thí sinh.

Sau gần một tuần tập luyện nghiêm túc tại vòng bán kết cùng những huấn luyện viên hàng đầu, từ những cô gái chưa có kinh nghiệm, các thí sinh đã dạn dĩ, tự tin thể hiện các trong phần thi.

Top 50 lần lượt trải qua các vòng thi áo dài, bikini và trang phục dạ hội. Những ngày qua, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn catwalk – huấn luyện viên Tiến Thuận, huấn luyện viên Phạm Hoài Nam, các thí sinh đều thể hiện tốt phần thi của mình và cho thấy bản lĩnh trên sân khấu.

Giải trí - Lộ diện 36 thí sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 (Hình 3).
Giải trí - Lộ diện 36 thí sinh vào vòng chung kết Hoa hậu Biển Đảo Việt Nam 2022 (Hình 4).

Ở phần thi Áo dài trong BST Biển Gọi của NTK Minh Long, các thí sinh đã thể hiện sự uyển chuyển, thướt tha và duyên dáng. 

Tại phần thi Áo tắm, các thí sinh khoe được vẻ đẹp năng động, vui tươi, tràn đầy nhựa sống của sức trẻ.

Trong khi đó, dấu ấn của phần thi dạ hội cùng các thiết kế của NTK Đinh Phương Trình là sự sang trọng nhưng không kém phần quyến rũ.

Sự tự tin của các thí sinh đã làm cho ban giám khảo rất khó khăn trong việc chọn ra Top 36 thí sinh đi vào vòng chung kết.

Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh du lịch, biển đảo quê hương. Vòng chung kết toàn quốc sẽ diễn ra từ ngày 11-22/10/2022 tại Quảng Ninh và đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 22/10/2022 tại sân khấu Nhạc nước Tuần Châu, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh.

AN AN