Lưu Bích tái xuất trình làng MV Không bao giờ

02/12/2023 16:03

Tái xuất làng nhạc, Lưu Bích "lột xác" với năng lượng tràn đầy, tư duy tích cực và luôn hướng đến những giá trị tích cực của cuộc sống.

Với sản phẩm âm nhạc lần này, Lưu Bích phô diễn cho công chúng một màu sắc âm nhạc mới của bản thân thông qua dòng nhạc và bản phối sôi động. Khác với những sản phẩm trước đó, Không bao giờ cho công chúng thấy một Lưu Bích năng lượng, tích cực và luôn hướng đến những giá trị tích cực của cuộc sống.

Giải trí - Lưu Bích tái xuất trình làng MV Không bao giờ

Ca sĩ Lưu Bích vẫn theo đuổi disco sở trường nhưng với màu sắc khác.

Sự giao thoa giữa giọng hát nội lực của Lưu Bích và giai điệu sôi động của Không bao giờ đã mang đến cho công chúng một không gian âm nhạc “bùng nổ” thính giác. Trở lại với thế mạnh disco, Lưu Bích vẫn cố gắng làm mới thể loại nhạc, giai điệu để tạo cảm giác mới lạ cho người nghe.

Giải trí - Lưu Bích tái xuất trình làng MV Không bao giờ (Hình 2).

Ca sĩ Lưu Bích ngày tái xuất.

Không chỉ thỏa mãn về phần nhạc, Không bao giờ còn làm hài lòng khán giả về mặt hình ảnh. Tương tự như thể loại, bối cảnh MV tái hiện một sân khấu disco hoành tráng. Từ ánh sáng, hiệu ứng, bảng đèn led đến các vật dụng trang trí đều cho thấy Lưu Bích và ê-kíp đã chuẩn bị khá chỉn chu để có những cảnh quay chất lượng nhất.

Trong đó, Lưu Bích gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, sang chảnh. Thả dáng trong mẫu váy hai dây ánh bạc, Lưu Bích nhận được nhiều lời khen từ nhan sắc đến vóc dáng. Mang vai trò nghệ sĩ, Lưu Bích luôn cố gắng duy trì phong độ hình ảnh qua thời gian. Khả năng diễn xuất, thần thái của Lưu Bích cũng để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.

Giải trí - Lưu Bích tái xuất trình làng MV Không bao giờ (Hình 3).

Chị vẫn trẻ trung và xinh đẹp như thời trẻ.

Nói về việc lựa chọn dòng nhạc disco, Mew Amazing chia sẻ: "Lần trở lại này của chị Lưu Bích có khác biệt với những dòng nhạc chị Lưu Bích đã đi theo trong khoảng thời gian dài trước.

Mew muốn mang cho chị Lưu Bích cái gia vị, màu sắc âm nhạc mà những ngày đầu chị Lưu Bích đi hát người ta đã biết đến và thần tượng đó là dòng nhạc disco.

Cảm giác lúc đó chị Lưu Bích có thể là chính mình, cái năng lượng sân khấu và năng lượng của chị qua các lời ca. Vì vậy nên mình vẫn chọn disco là dòng nhạc sử dụng cho lần comeback lần này".

Với sản phẩm mới Không bao giờ, Lưu Bích mong muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa về cuộc sống. "Không bao giờ quá trễ để có thể thay đổi cuộc đời mình và làm cho nó tươi sáng hơn. Tuy lời bài hát chỉ gói gọn trong vấn đề về tình yêu, song từ đó khán giả có thể có những nhận định sâu sắc hơn về tư duy làm chủ cuộc đời mình", chị nói.

Đặc biệt, "Lưu Bích mong muốn các chị em phái đẹp phải có bản lĩnh, tự quyết định cuộc sống của mình: Không bao giờ quá trễ để bắt đầu, để làm lại và để có được hạnh phúc. Thông điệp này được công chúng nhận định là một tư duy nên có ở một người phụ nữ hiện đại điển hình", Lưu Bích nói thêm.

MV "Không bao giờ" của Lưu Bích.

Điểm đặc biệt ở Không bao giờ là sự giao thoa của 3 thế hệ. Từ ca sĩ, nhạc sĩ đến producer đều đến từ 3 thế hệ khác nhau. Tuy nhiên, dẫu khác biệt về thế hệ, song nhìn chung Không gao giờ chỉ mang duy nhất một thông điệp ý nghĩa.

Nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Lưu Bích luôn biết cách tạo sự chú ý, mới mẻ trong những lần comeback của mình. Sự nhiệt huyết, tận tâm với nghệ thuật của Lưu Bích là điều khiến các hậu bối kính trọng và có được sự công nhận từ công chúng.

T.Lâm (t/h)

 

Bạn đang đọc bài viết "Lưu Bích tái xuất trình làng MV Không bao giờ" tại chuyên mục VĂN HÓA.