Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi như công chúa bên Á hậu Bùi Khánh Linh

01/12/2023 20:03

Suri Tuệ Nhi cùng với Á hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh đảm nhận vị trí gương mặt mở màn cho BST Hoa Bắc bộ của NTK Thạch Linh.

Hoa Bắc bộ là bộ sưu tập (BST) gồm những trang phục trẻ trung, hiện đại, nhiều màu sắc, được NTK Thạch Linh lấy ý tưởng từ những bông hoa kiêu kỳ, đằm thắm. Với gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng catwalk tự tin, thần thái nổi bật cô bé 8 tuổi đến từ Tp.Vinh, Suri Tuệ Nhi đã thể hiện xuất sắc vẻ đẹp của trang phục cũng như tinh thần mà nhà thiết kế gửi gắm.

Giải trí - Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi như công chúa bên Á hậu Bùi Khánh Linh
Giải trí - Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi như công chúa bên Á hậu Bùi Khánh Linh (Hình 2).

Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi

Trên sàn runway, Suri Tuệ Nhi như một nàng công chúa lộng lẫy, kiêu sa mà vẫn không làm mất đi nét hồn nhiên, dễ thương của cô bé 8 tuổi. Sự kết hợp của Á hậu Bùi Khánh Linh cùng Suri Tuệ Nhi đã mang đến màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả có mặt.

Giải trí - Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi như công chúa bên Á hậu Bùi Khánh Linh (Hình 3).
Giải trí - Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi như công chúa bên Á hậu Bùi Khánh Linh (Hình 4).

Á hậu Bùi Khánh Linh và Suri Tuệ Nhi đảm nhận vị trí mở màn cho BTS Hoa Bắc bộ.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng Suri Tuệ Nhi đã là một gương mặt được chú ý trong làng thời trang nhí. Đam mê thời trang, nghệ thuật của cô bé được mẹ ủng hộ, tạo điều kiện để phát triển, tỏa sáng. Hai mẹ con sẵn sàng thu xếp công việc, không ngại xa xôi để từ Nghệ An ra Hà Nội, Hải Dương, vào Tp.Hồ Chí Minh hay ra nước ngoài để tham dự các khóa học, các show diễn thời trang… Cô bé cũng thường xuyên được mời tham gia các sự kiện thời trang lớn và được nhiều nhãn hàng mời làm gương mặt đại diện.

Giải trí - Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi như công chúa bên Á hậu Bùi Khánh Linh (Hình 5).

Đam mê nghệ thuật của Suri Tuệ Nhi được mẹ ủng hộ.

BST Hoa Bắc bộ được trình diễn trong show thời trang Ký họa quê hương. Đây là show diễn được tổ chức với mong muốn giới thiệu vẻ đẹp về văn hóa, du lịch của Hải Dương nói riêng và Việt Nam nói chung thông qua ngôn ngữ thời trang. Tham gia chương trình là 4 NTK trẻ gồm: Thạch Linh, Dũng Nguyễn, Hùng Bảo, Nguyễn Minh Công.

Giải trí - Mẫu nhí Suri Tuệ Nhi như công chúa bên Á hậu Bùi Khánh Linh (Hình 6).

BST Hoa Bắc bộ của NTK Thạch Linh.

Show diễn có sự xuất hiện của dàn người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz như: Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Hoa hậu Nguyễn Hà Dịu Thảo, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Hòa Minzy, Double2T, Tăng Duy Tân, Lê Bống, Phạm Thoại… Đây là sự kiện nằm trong Dự án thời trang nghệ thuật quảng bá 63 tỉnh thành và đưa văn hóa Việt Nam ra quốc tế do NTK Thạch Linh khởi xướng và thực hiện.

An An