Bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của chủ tịch Times Pro

Một người phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh, nhạy bén với thời cuộc và thông minh kiên định trong từng bước dịch chuyển của xã hội. Một người phụ nữ khi nhắc đến tên đã khiến giới bất động sản phải xôn xao nhiều ngày. Nữ doanh nhân Lê Ngọc Anh - Chủ tịch Công ty Cổ phần Bất Động Sản Times Pro.

nu-chu-tich-times-pro1-1702010877.jpg

Times Pro đã phát triển liên tục trong những năm đầy bất ổn của đại dịch Covid-19.

Sinh ra và phát triển trong một nơi được coi là cội nguồn tri thức của nhân loại “Nhà sách Mão”,  chị Lê Ngọc Anh đã có những suy nghĩ và nhận thức ‘dòng máu’ kinh doanh của một doanh nhân chân chính luôn chảy trong mình cũng lý tưởng giúp đời giúp người đã hình thành một Times Pro như ngày hôm nay. 

PV:”Tình hình kinh tế chung đều rất phức tạp trong những năm gần đây thì không biết làm thế nào chị có thể giữ vững và phát triển Times Pro như hiện tại?

Chị Lê Ngọc Anh:” Times Pro là một đứa con tâm huyết của tôi, được sinh ra với tất cả những nhiệt huyết, kinh nghiệm cùng ý chí về cả vật chất lẫn tinh thần của tôi. Tôi còn nhớ Times Pro hình thành không được bao lâu thì cả nước bùng dịch Covid 19 và khi đó dường như những hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp xung quanh bị trũng lại và có những doanh nghiệp còn bị đóng băng. Khi đó Times Pro rất khó khăn, anh chị em cơ quan ngày đêm họp online để có thể tìm kiếm giải pháp, và bản thân tôi cũng đã phải cố gắng giữ bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo để có thể trấn tĩnh bản thân cùng anh em. Và rồi khi dịch bệnh đang dần ổn định thì suy thoái kinh tế xuống mức trầm trọng, khó khăn chưa qua hết thì sóng gió tiếp tục ập đến. Khi đó, Times Pro với mô hình  Coworking được ra đời và tên là Times Space.

Sự có mặt có Times Space đã trở thành một nguồn tài chính vững chắc và giúp cho Times Pro có thể mạnh mẽ vượt qua đợt khủng hoảng dịch bệnh hay suy thoái. Và tin vui là hiện tại khi đã trải qua được ‘cơn bão’ khó khăn đó, Times Pro đã có được vị thế trên thị trường bất động sản cũng những thành tựu vô cùng tự hào như hiện tại”.

nu-chu-tich-times-pro2-1702010877.jpg

Times Pro là một trong số những doanh nghiệp thích ứng thành công trong khó khăn với thương hiệu Times Space Co-working.

Pv: “Như chị nói thì Times Space xuất hiện như một tia sáng đồng hành hỗ trợ và vượt qua để phát triển cùng Times Pro. Vậy chị có suy nghĩ gì về lý tưởng của Times Space hay không?”

Chị Lê Ngọc Anh: “Times Space giống như một người anh em, một người đồng hành không thể thiếu của Times Pro. Sự ra đời của Times Space đã thay đổi rất nhiều suy nghĩ trong tôi và đồng thời cũng đã cho tôi thêm sức mạnh để thực hiện lý tưởng của bản thân và Times Space.

Times Pro là một doanh nghiệp tính đến nay được 4 năm tuổi và theo đánh giá trên thị trường doanh nghiệp là còn khá trẻ, nhưng kinh nghiệm và trải nghiệm của Times Pro thì vô cùng dày dặn. Times Pro của bốn năm trước khởi nghiệp tại một mô hình Coworking vì vậy tôi hiểu được sự khó khăn của những doanh nghiệp Startup hay những team, cá nhân đang trên bước chân đầu tiên của khởi nghiệp. Times Space hình thành với mong muốn sát cánh cùng Times Pro - đó chính là lý tưởng khởi đầu mà tôi dành cho Times Space.

nu-chu-tich-times-pro3-1702010877.jpg

Trụ cột vững chắc cho nền móng của Times Pro cũng như Times Space

Hiện tại Times Pro đã có được vị thế của mình và Times Space cũng vậy, trước đây tôi luôn đau đáu làm thế nào để có thể giúp đỡ được những doanh nghiệp trẻ. Những người họ có khát vọng, có quyết tâm, có định hướng phát triển nhưng lại yếu thế với hiện thực tài chính. Và Times Space chính là ‘chìa khóa’ giúp tôi mở được khúc mắc bấy lâu nay. Tôi muốn Times Space tiếp tục không chỉ là người đồng hành của riêng Times Pro mà còn có thể sát cánh cùng những doanh nghiệp, những người trẻ, những freelancer.”

nu-chu-tich-times-pro4-1702010877.jpg

Đại diện Times Space tặng quà cho Đoàn làm phim " Không ngại cưới, chỉ cần một lý do" đài truyền hình Việt Nam VTV

Pv: “Chị có dự định gì cho sự phát triển của Times Space hay không?”

Chị Lê Ngọc Anh:”Times Space tính đến thời điểm hiện tại đã có ba địa điểm văn phòng đó là Long Biên - Hà Nội và hai văn phòng tại Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân. Cả ba văn phòng đều đã và đang làm rất tốt trách nhiệm của một Coworking với tiêu chí “Everyone’s Work Space” - Không gian làm việc cho tất cả mọi người. 

nu-chu-tich-times-pro5-1702010877.jpg

Sự kiện của khách hàng tại không gian Times Space.

Không gian văn phòng tại Times Space rất linh hoạt, không chỉ các cá nhân, công ty vừa và nhỏ mà còn các đơn vị quay phim, sản xuất TVC, tổ chức sự kiện, hội thảo đều có thể sử dụng. Đến thời điểm hiện tại, tuy mới thành lập chưa lâu nhưng Times Space đã đón các đoàn làm phim của đài truyền hình Việt Nam VTV đến quay phim phát sóng giờ vàng, các đơn vị uy tín như ngân hàng Vietcombank, EMS lựa chọn làm địa điểm quay TVC quảng cáo. Điều đó cũng khẳng định mạnh mẽ thiết kế đẹp mắt của văn phòng để có thể được lựa chọn đưa hình ảnh lên màn ảnh rộng. Về kế hoạch dài hạn, Times Space sắp tới sẽ tiếp tục mở rộng những không gian mới hơn, linh hoạt hơn để có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng hơn. Tôi mong rằng Times Space có thể lớn mạnh hơn, được nhiều những Freelancer, những StartUp biết đến và trở thành một điểm đến tin cậy của các khách hàng.”

nu-chu-tich-times-pro6-1702010877.jpg

Vietcombank với chiến dịch nền tảng ngân hàng số VCB Digibiz được quay tại địa điểm Times Space.

TIMES SPACE - DỊCH VỤ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI, COWORKING, ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Một thành viên của Công ty Cổ phần Bất động sản Times Pro

Website: https://timesspace.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Times.SpacePro/

Hotline: 08.1608.1111