"Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh" Lương Tiểu Băng, nhan sắc "gây sốt" ở tuổi 55

19/04/2024 12:10

Nhan sắc của Lương Tiểu Băng sau 24 năm gây sốt trở lại, Tiểu Băng được khen ngợi rằng vẫn còn trẻ đẹp, làn da trắng sáng, khuôn mặt giữ nguyên nhiều nét kiều diễm.

Trong các phiên bản "Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài", có lẽ phiên bản của Lương Tiểu Băng năm 2000 vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng ngươi hâm mộ nhất. Cả lối diễn xuất lẫn nhan sắc của cô đều phù hợp với hình tượng xinh đẹp, thông minh, nhanh nhẹn của Chúc Anh Đài. Thậm chí, Lương Tiểu Băng còn được mệnh danh là "Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh". Đồng thời, trở thành tiểu Hoa đán của TVB, là người đẹp cổ trang số 1 của showbiz Hồng Kông (Trung Quốc).

Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55

Lương Tiểu Băng từng đạt giải Á hậu Hồng Kông năm 1990.

Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55 (Hình 2).
Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55 (Hình 3).

Lương Tiểu Băng được mệnh danh là "Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh".

Trước khi vào vai Chúc Anh Đài, mỹ nhân họ Lương từng đạt giải Á hậu Hồng Kông (Trung Quốc) năm 1990. Cô được khán giả chú ý nhờ sở hữu nét đẹp thanh thoát, dịu dàng.

Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55 (Hình 4).

Ảnh cưới của Lương Tiểu Băng và Trần Gia Huy.

Sau khi lấy chồng là Trần Gia Huy (diễn viên đóng vai Mã Văn Tài), Lương Tiểu Băng dành nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, sự nghiệp của cô cũng từ đó không mấy nổi bật.

Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55 (Hình 5).

“Chúc Anh Đài” Lương Tiểu Băng.

Từ cặp đôi “oan gia ngõ hẹp”' trên phim đến vợ chồng ngoài đời thật, “Chúc Anh Đài” Lương Tiểu Băng và “Mã Văn Tài” Trần Gia Huy khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mới đây, cặp đôi đã có màn tái xuất màn ảnh, đồng hành cùng nhau trong bộ phim mới "Nghịch thiên kỳ án 2" của TVB.

Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55 (Hình 6).

Nhan sắc tuổi 55 của Lương Tiểu Băng bên cạnh chồng.

Đoàn phim Nghịch thiên kỳ án 2 đã có buổi tuyên truyền phim. Bên cạnh sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như: Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Hiền, Lâm Hạ Vy, Phùng Doanh Doanh thì sự xuất hiện của cặp vợ chồng Lương Tiểu Băng - Trần Gia Huy đã gây chú ý.

Nếu như ở các dự án trước, Lương Tiểu Băng - Trần Gia Huy thường vào vai kẻ thù không đội trời chung của nhau thì ở bộ phim này, nam diễn viên cho biết sự tái xuất của cả hai trong bộ phim mới của TVB lần này với tư cách là vợ chồng.

Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55 (Hình 7).

Nhan sắc ngoài 50 của "Chúc Anh Đài".

Nhan sắc của Lương Tiểu Băng sau 24 năm gây sốt trở lại, Tiểu Băng được khen ngợi rằng vẫn còn trẻ đẹp, làn da trắng sáng, khuôn mặt giữ nguyên nhiều nét kiều diễm ngày nào.

Lương Tiểu Băng hiếm khi chia sẻ về thói quen sống của mình. Tuy nhiên cách đây vài năm, trong một bài đăng tải trên Weibo, khán giả được chiêm ngưỡng video cô tập luyện với vóc dáng đầy thon gọn, trẻ trung. Ngoài 50 tuổi, các động tác vũ đạo của "nàng Chúc Anh Đài" vẫn rất linh hoạt, dẻo dai. Nhiều người hâm mộ còn để lại lời khen nữ diễn viên "xinh đẹp không thua kém các cô gái đôi mươi".

Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55 (Hình 8).

Gia đình hạnh phúc của Lương Tiểu Băng.

Lương Tiểu Băng được biết đến là một trong những cái tên đình đám của màn ảnh nhỏ Hồng Kông (Trung Quốc) trong những năm 1990. Cô được biết qua các vai diễn như: Lương Sơn Bá, Chúc Anh Đài, Lộc đỉnh ký 1998, Vô ảnh kim đao, Loan đao phục hận...

Giải trí - 'Chúc Anh Đài đẹp nhất màn ảnh' Lương Tiểu Băng, nhan sắc 'gây sốt' ở tuổi 55 (Hình 9).

Lương Tiểu Băng yêu thích các hoạt động tập luyện tại nhà.

Đang ở thời kỳ đỉnh cao, Lương Tiểu Băng kết hôn với “Mã Văn Tài" Trần Gia Huy và rút lui khỏi làng giải trí, làm hậu phương chăm lo cho tổ ấm nhỏ khiến nhiều người nuối tiếc. Thỉnh thoảng, nữ diễn viên chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang mạng xã hội.

Tùng Lâm (t/h)