Global Talent – LitteSun Preschool hợp tác toàn diện: Cùng trẻ khám phá tiềm năng, định vị bản thân, làm chủ cuộc đời

15/10/2023 11:19

Với cùng quan điểm: mỗi trẻ là một cá thể độc lập, có cá tính và khả năng riêng biệt, Global Talent hợp tác cùng LitteSun Preschool giúp trẻ khám phá tiềm năng của bản thân, định hướng phát triển và bồi đắp năng lực làm chủ cuộc sống.

Vì sao nên làm sinh trắc học cho trẻ?

Sinh trắc vân tay là phương pháp sử dụng công nghệ để thu thập hình dạng, độ dài mật độ của dấu vân tay và được phân tích bởi các chuyên gia. Mỗi người sở hữu dấu vân tay riêng biệt, không thể tìm thấy người có dấu vân tay giống mình. Bên cạnh việc được xem như là bằng chứng nhận dạng con người, các chuyên gia y khoa đã chứng minh được các đường vân tay trên đầu ngón tay có liên quan chặt chẽ đến não bộ, cụ thể là các bán cầu não.Vì vậy, sinh trắc vân tay được ứng dụng như là cách để khám phá bản thân về tư duy, hành động, năng lực nghệ thuật, ngôn ngữ...

Hiện nay, sinh trắc học vân tay được biết đến như một phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại và tích hợp được nhiều lợi ích mang tính thiết thực trong cuộc sống, phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

global-talent-1-1697343272.jpg

Khoảnh khắc đáng yêu của các con LitteSun Preschool

Xã hội ngày càng phát triển, việc quan tâm giáo dục con cái một cách khoa học trên cơ sở tôn trọng quyền tự do, sở thích của con được nhiều bậc cha mẹ quan tâm hơn. Mỗi đứa trẻ là một cá tính riêng biệt, cần có phương pháp giáo dục phù hợp mới có thể lớn lên khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện.

Thông qua phương pháp sinh trắc vân tay cho trẻ, cha mẹ có thể hiểu thêm về tiềm năng, tâm lý, tính cách của trẻ, từ đó có thể giao tiếp với con tốt hơn, định hướng cho con phát triển phù hợp với năng lực và sở thích của mình.

Global Talent - LitteSun Preschool cùng trẻ khám phá khả năng tiềm ẩn

Kể từ khi được thành lập vào năm 2017 đến nay, LittleSun Preschool (32BTT19 Khu Đô Thị Văn Quán- Yên Phúc- Phúc La- Hà Đông- Hà Nội) luôn mang đến những hoạt động giáo dục đan xen giữa truyền thống và hiện đại, với phương châm "Lấy trẻ làm trung tâm" và "Tất cả vì học sinh thân yêu", hết mình cho sự nghiệp "trồng người" để truyền cho trẻ thật nhiều tiếng cười, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

global-talent-2-1697343272.jpg
global-talent-3-1697343273.jpg
global-talent-4-1697343272.jpg
global-talent-5-1697343272.jpg

 Môi trường học tập tại LittleSun Preschool  giúp các con phát triển toàn diện hàng ngày

Song song chương trình Montessori với giáo trình trực quan, sinh động và các hoạt động thể chất vui chơi hàng ngày là những chuyến dã ngoại trải nghiệm mỗi tháng, giúp các bé có thêm nhiều kiến thức thực tế thú vị và bổ ích.

global-talent-6-1697343273.jpg
global-talent-7-1697343273.jpg
global-talent-8-1697343272.jpg
global-talent-9-1697343272.jpg

Trải nghiệm học tập kết hợp vui chơi của các con LittleSun Preschool

Bên cạnh đó, LittleSun Preschool cũng luôn kiên trì với quan điểm "Mỗi đứa trẻ là một cá tính riêng biệt". Ở LittleSun Preschool, mỗi trẻ sẽ được tương tác với giáo viên theo cách riêng để khơi gợi sự tham gia, hứng thú và trách nhiệm của bản thân trẻ.

global-talent-10-1697343272.jpg
global-talent-11-1697343273.jpg
global-talent-12-1697343273.jpg

    LittleSun Preschool – Ngôi Nhà đầy tình yêu thương thứ 2 của các con

Chính vì vậy, LittleSun Preschool đã lựa chọn hợp tác cùng Công Ty Cổ phần Giáo Dục Và Phát Triển Trí Tuệ Global Talent, đánh giá năng lực cho học sinh thông qua Sinh Trắc Vân Tay, để từ đó giúp các con có thể khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân trong môi trường hoạt động đa dạng.

Với cùng quan điểm mỗi trẻ là một cá thể độc lập, có cá tính và khả năng riêng biệt, việc hợp tác giữa LitteSun Preschool và Global Talent nhằm hướng tới mục tiêu giúp trẻ khám phá tiềm năng dựa trên việc thấu hiểu các hành vi, tính cách và năng lực của trẻ, định hướng phát triển và bồi đắp năng lực làm chủ cuộc sống, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tình cảm.

Giai đoạn mầm non là thời kỳ vàng để giáo dục trẻ. Nếu được hỗ trợ, định hướng ngay từ giao đoạn này, trẻ có thể sớm phát huy tiềm năng của bản thân một cách tôi đa, từ đó định vị bản thân và làm chủ cuộc đời.

global-talent-13-1697343272.jpg
global-talent-14-1697343273.jpg

Global Talent là đơn vị Sinh Trắc Vân Tay uy tín được nhiều phụ huynh lựa chọn

Thông qua Sinh Trắc Vân Tay, nhà trường và phụ huynh thêm hiểu về cá tính, tiềm năng và thậm chí là cả những điểm yếu của trẻ để từ đó đưa ra phương pháp giáo dục phù hợp với mỗi trẻ; giúp các con thêm tự tin vào bản thân, phát triển một cách toàn diện từ khả năng giao tiếp xã hội, khả năng quan sát, ngôn ngữ, năng lực nghệ thuật, khám phá môi trường xung quanh,… nhằm tạo tiền đề cho những bậc học sau này.

LittleSun Preschool lựa chọn Global Talent làm đối tác trong quá trình giáo dục dựa trên năng lực, kinh nghiệm của Global Talent so với các ứng viên cùng ngành. Global Talent là doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và phát triển trí tuệ. Đây cũng là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc áp dụng công nghệ sinh trắc học vân tay.

global-talent-15-1697343273.jpg

Global Talent nhận giải thưởng danh giá Quốc Tế: Top 100 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2022 và doanh nghiệp vì sự phát triển kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương

Không những vậy, Global Talent còn sở hữu đội ngũ chuyên gia và nhân viên tâm huyết, có năng lực chuyên môn cao, cùng sự cộng tác của các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Hiện, Global Talent đang có 200 đối tác chiến lược là các trung tâm, trường học, ngân hàng, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục trên khắp cả nước. Với những cam kết và hiệu quả trong việc hỗ trợ giáo dục, định hướng cho trẻ, Global Talent là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận hai giải thưởng quốc tế danh giá. Đó là "Top 100 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2022" và "Doanh Nghiệp Vì Sự Phát Triển Kinh Tế Châu Á - Thái Bình Dương".

Kể từ khi thành lập đến nay, Global Talent không ngừng hoàn thiện và tiêu chuẩn hoá dịch vụ của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực phân tích sinh trắc học vân tay, để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về tiềm năng và phát triển của con cái.

 

Mai Linh