Vừa bị tai nạn, MC Thảo Vân rơi nước mắt khi thấy dòng tin nhắn của con trai

20/04/2024 12:10

Lần đầu lái xe ô tô trên đường MC Thảo Vân vô tình gặp phải tai nạn giao thông ngoài ý muốn. Con trai nữ MC nhắn một câu, khiến khán giả tò mò.

MC Thảo Vân cập nhật sức khoẻ mới nhất sau tai nạn ô tô trên trang cá nhân. Cô cho biết: "Thật sự thấy ấm áp khi nhận những lời hỏi han, chia sẻ của cả nhà trong bài mình kể về vụ đâm xe, cùng những cuộc gọi, những tin nhắn động viên, quan tâm, đề nghị giúp đỡ. Không thể nói hết được những cảm xúc ấm áp vô cùng ấy, quá đỗi thân thương, cảm động. Không, phải nói là rất rất cảm động. Đặc biệt là những tin nhắn của con trai…".

Giải trí - Vừa bị tai nạn, MC Thảo Vân rơi nước mắt khi thấy dòng tin nhắn của con trai
Giải trí - Vừa bị tai nạn, MC Thảo Vân rơi nước mắt khi thấy dòng tin nhắn của con trai (Hình 2).

MC Thảo Vân cập nhật sức khoẻ sau tai nạn ô tô, chảy nước mắt trước dòng tin nhắn của con trai.

Đáng chú ý, MC Thảo Vân còn đính kèm hình ảnh đoạn chat vô cùng cảm động giữa cô và con trai. Trong tin nhắn, bé Tít (tên ở nhà của con trai Thảo Vân) bày tỏ: "Xe sao cũng được chứ mẹ phải không sao, mẹ không sao là tốt rồi mẹ ạ". Trước những lời quan tâm, lo lắng của con trai dành cho mình, Thảo Vân đáp lại rằng con đã mẹ xúc động chảy nước mắt.

Bên cạnh những lời hỏi thăm, nhiều khán giả còn khuyên Thảo Vân nên đi tìm chủ xe đã đâm vào mình để nói chuyện. Tuy nhiên, nữ MC bộc bạch không có ý định đó và muốn bỏ qua tất cả.

"Mọi người bảo phải tìm cái xe đâm vào đuôi xe mình, thôi, ngay từ đầu mình đã không có ý định đó, tất cả đều bỏ qua cho nhau, chỉ là giá như họ đỗ lại xem xét với nhau thì trọn vẹn! Cám ơn cả nhà rất nhiều, mình thấy hạnh phúc nhất là được yêu thương…", Thảo Vân cho biết.

Trước đó trên trang cá nhân Facebook MC Thảo Vân chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười". Cụ thể, khi nhớ về câu chuyện diễn ra trong sáng ngày 19/4, cô bàng hoàng cho biết: "Cám ơn chú bộ đội! Sáng nay đi làm, lần đầu tiên trong đời cầm lái đã đâm xe! Cậu bé chạy qua đường ở đoạn có rào, các xe đều đi hơi nhanh, xe chú bộ đội phanh gấp, mình đâm vào xe chú, xe khác đâm vào xe mình. Xe đâm vào mình chạy luôn không dừng lại xem tình hình ra sao, mình và chú bộ đội thì đương nhiên phải đỗ lại rồi. Chú bộ đội kiểu rất tần ngần nhìn những chỗ xước hỏng, nhưng thấy mình bị nặng hơn nên chưa nói gì".

Trước sự cố va chạm giao thông nữ MC Thảo Vân có ý định trao đổi số điện thoại để đối phương đền bù lẫn nhau: "Mình đang định bảo cho số nhau rồi sẽ đền bù sau thì cửa xe chú bộ đội hạ xuống, ai đó ngó ra bảo thôi đi thôi đi thôi, thế là các chú cho xe chạy…Cám ơn các chú bộ đội nhiều! Mình còn không nhớ cả số xe của các chú! Nhìn cái xe mà nẫu cả ruột gan nhưng vẫn ơn trời vì không có ai bị sao cả. Haiz, thôi của đi thay người!".

Giải trí - Vừa bị tai nạn, MC Thảo Vân rơi nước mắt khi thấy dòng tin nhắn của con trai (Hình 3).

MC Thảo Vân không giấu khỏi sự xót xa khi chứng kiến xế hộp bị móp phần đầu và phần đuôi trong lần đầu bản thân lái xe. Ảnh: FBNV.

Ngay dưới dòng trạng thái của Thảo Vân nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã động viên cô và khuyên nữ MC nên tìm cách khắc phục những phần bị hỏng ở trên xe ô tô. 

MC Thảo Vân hiện tập trung cho công việc giảng dạy ở một trường Đại học và chăm sóc con trai Gia Bảo. Cô vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với NSND Công Lý.

Thảo Vân nổi tiếng với vai trò MC và từng được đảm nhận, dẫn dắt nhiều chương trình ăn khách trong đó nổi nhất là Gặp nhau cuối tuần và sau này là Táo Quân. Ngoài công việc liên quan tới nghệ thuật, Thảo Vân còn công tác tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Giải trí - Vừa bị tai nạn, MC Thảo Vân rơi nước mắt khi thấy dòng tin nhắn của con trai (Hình 4).

Trước đó năm 2004, Thảo Vân và Công Lý kết hôn trong sự chúc phúc của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Thế nhưng sau 6 năm gắn bó, Thảo Vân và Công Lý gây bất ngờ khi thông báo chia tay. Cậu con trai tên Tít ở cùng mẹ.

Dù không còn là vợ chồng nhưng nữ MC và NSND Công Lý vẫn làm bạn bè của nhau. Cặp đôi vẫn cùng quan tâm tới con trai và thoải mái cộng tác với nhau trong công việc.

Giải trí - Vừa bị tai nạn, MC Thảo Vân rơi nước mắt khi thấy dòng tin nhắn của con trai (Hình 5).

Thảo Vân và con trai.

Trên trang cá nhân Thảo Vân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, tích cực. Đặc biệt phương pháp dạy con của nữ MC được nhiều người xin kinh nghiệm. Chính sự giản dị, gần gũi đó mà Thảo Vân ngày càng nhận được sự yêu mến nhiều hơn từ công chúng và giúp tên tuổi cô vẫn duy trì được độ nóng như thời đỉnh cao của Gặp nhau cuối tuần và Táo Quân.

Trúc Chi (t/h)